Thiết kế ‘khác lạ’ của phiên bản giới hạn Dual Key tại Akari City

Nắm giữ vị trí tốt, pháp lý chuẩn mực, giá 32 triệu đồng/m2 cùng sự độc đáo trong thiết kế, linh hoạt trong công năng sử dụng là yếu tố then chốt làm nên sức hút cho Akari City phiên bản Dual Key.

Phiên bản giới hạn Dual Key - cung cấp tinh tế nhu cầu thực


Thừa hưởng những tay nghề quý báu từ hai đơn vị Japan có trên 100 năm tay nghề và đi qua nhiều kiểm nghiệm thực tiễn từ các Dự án bất động sản trước đây, CĐT đã phát triển dòng nhà ở biệt lập Flora thêm một phiên bản mới dành riêng cho người tiêu dùng có nhu cầu ở trong một khoảng trống rộng rãi hơn, trải nghiệm sống thoải mái hơn, hợp với những nhu yếu đặc biệt quan trọng hơn. 

Thiết kế ‘khác lạ’ của phiên bản giới hạn Dual Key tại Akari City

Đó chính là Flora Dual Key với thiết kế đột phá, linh hoạt công năng sử dụng có diện tích quy hoạnh 121m2. Đây thực chất là hai không gian có cửa đi ra vào riêng biệt bao gồm một căn hộ chung cư cao cấp tiêu chuẩn lớn (1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 ban công, 1 lô gia, 2 phòng ngủ, 2 WC) và một khoảng trống tự do rất có thể thu xếp được một nhà ở studio được kết nối với nhau bằng một cửa thông kép Thiết kế 2 trong 1 đáp ứng đúng nhu cầu của các hạnh phúc gia đình nhiều thế hệ, có con lớn hay thường xuyên có một số người nhà qua thăm bảo vệ tâm lý và tinh thần "kết nối nhưng vẫn riêng tư.

Trong năm mới gần đây trong các hạnh phúc gia đình bận rộn ở TP lớn như TPHCM, xu hướng ra bên ngoài sống độc lập hoàn toàn trước đó đã không còn chiếm đa số. Khuynh hướng các GĐ cần sống chung đa thế hệ với nhau để có người chăm sóc trẻ, hay vợ chồng trẻ muốn ở gần chăm sóc cho bố mẹ nhưng vẫn bảo vệ riêng tư ngày càng nở rộ. Dual Key là biện pháp hoàn hảo khi thiết kế có hai khoảng không riêng biệt cho hai GĐ sống “chung mà riêng”. 

Một chung cư lớn cho GĐ lớn, một nhà ở nhỏ riêng biệt cho người sống cùng đã có được môi trường sống riêng như ý mà vẫn bảo đảm sự thân thiện ấm áp của gia đình. Không chỉ có thế, nếu không dùng để ở, chủ nhân có thể linh hoạt dùng căn hộ chung cư trống để đầu tư Marketing Thương mại homestay, co-living space, vừa sống đảm bảo an toàn vừa có thêm nguồn thu nhập nhàn rỗi hằng tháng. Dù là giải pháp liên hợp nào: ở, kinh doanh hay góp vốn đầu tư dịch vụ thuê mướn, chủ nhân Flora Dual Key cũng tiếp tục thoải mái trong lựa chọn bài toán của riêng mình.

Phong cách Nhật cho nhu yếu Việt


Cạnh bên thiết kế Dual Key độc lạ phục vụ nhu cầu cho người dân Nước Ta, các nhà ở Akari City vẫn mang đậm phong cách Japan vốn được coi là thế mạnh riêng của dòng Flora. Căn hộ chung cư cao cấp tràn ngập ánh sáng, thiết kế hệ thống cửa thông minh, bảo đảm lấy sáng, lấy gió trời tự nhiên bảo vệ cho việc đối lưu không khí, cảm xúc thoáng đãng, tạo sự mát mẻ và đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện năng sinh hoạt. Từng mét vuông của căn hộ chung cư cao cấp được sử dụng tận dụng triệt để hiệu quả, tối ưu hóa công năng, không còn diện tích quy hoạnh thừa, khoảng trống sử dụng như được giải phóng và mở rộng hơn diện tích vốn có. Tổng thể toàn bộ các nhà ở được thiết kế vuông vức để chủ nhân dễ dàng bố trí nội thất bên trong cũng như rất phù hợp phong thủy bên trong căn hộ.Sức hút nội tại của những căn hộ cao cấp phiên bản giới hạn Dual Key còn đến từ việc nhà đầu tư ưu ái thiết kế xây dựng tại vị trí góc có 3 mặt thoáng, sở hữu view đẹp nhất trong mỗi block nhưng chỉ có mức giá từ 32 triệu đồng/m2. Rất có khả năng nói đây chính là mức giá cạnh tranh đối với những Dự án cùng xung quanh vị trí.

Sở hữu tiềm năng khai phá tuyệt vời, 100 nhà ở phiên bản giới hạn Flora Dual Key đang được truy tìm trong bối cảnh thị phần căn hộ Thành Phố Hồ Chí Minh khan hiếm nguồn cung cấp.